Chàng trai làm sông đồng xanh ở Phú Yên

Chàng trai làm sống đồng xanh ở Phú Yên

Phú Yên là một tỉnh ven biển nằm ở miền Trung Việt Nam. Nơi đây có nhiều điểm du lịch hấp dẫn như bãi biển Ghềnh Đá Đĩa, đảo Bình Ba, đảo Cù Lao Xanh, v.v. Tuy nhiên, ngoài những điểm đến nổi tiếng, còn có những địa điểm ít được biết đến như sông đồng xanh ở xã Hòa Định Đông, huyện Tuy An.

Sông đồng xanh là một con sông nhỏ chảy qua khu vực nông thôn của xã Hòa Định Đông. Điều đặc biệt ở đây là sông được làm xanh bởi những cây xanh được trồng dọc theo bờ sông. Chàng trai Nguyễn Văn Hùng là người đã bắt đầu ý tưởng làm sông đồng xanh từ năm 2015.

Nguyễn Văn Hùng là một người trẻ đam mê cây cảnh và muốn tạo ra một không gian xanh mát cho người dân địa phương. Anh đã bắt đầu trồng cây xanh dọc theo bờ sông và chăm sóc chúng mỗi ngày. Những cây xanh này không chỉ làm cho sông đẹp hơn mà còn giúp giảm thiểu tác động của bão lũ và bảo vệ đất đai.

Chàng trai làm sống đồng xanh ở Phú Yên
Chàng trai làm sống đồng xanh ở Phú Yên

Sau nhiều năm cố gắng, sông đồng xanh đã trở thành một điểm đến yêu thích của du khách địa phương và du khách nước ngoài. Nơi đây có không gian xanh mát, yên tĩnh và rất thích hợp để thư giãn và tận hưởng thiên nhiên.

Nếu bạn muốn đến thăm sông đồng xanh, bạn có thể đến xã Hòa Định Đông, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên. Điểm đến này cách thành phố Tuy Hòa khoảng 30km và có thể đến bằng xe máy hoặc ô tô.

Nếu bạn muốn tìm một điểm đến yên tĩnh và xanh mát ở Phú Yên, hãy đến sông đồng xanh ở xã Hòa Định Đông. Đây là một điểm đến tuyệt vời để thư giãn và tận hưởng thiên nhiên.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *