Tại sao nên sử dụng ví điện tử

Rate this post

Những tiện ích khi sử dụng ví điện tử

1. Không cần phải nạp tiền vào ví. Chỉ cần liên kết tài khoản ngân hàng với ví là được. Mỗi khi cần thanh toán hoặc chuyển tiền cho ai thì chỉ cần bấm số tiền cần chuyển và chọn thanh toán từ tài khoản ngân hàng nào là xong

2. Khi thanh toán tiền điện tiền nước tiền điện thoại thường thì được khuyến mãi 10%

3. Chuyển tiền liên ngân hàng không tốn phí.

4. hiện tại không có phí duy trì ví như tài khoản ngân hàng Vì vậy thời gian hiện tại mọi người nên sử dụng ví điện tử để thanh toán.

Một số ví điện tử ở Việt Nam

1.ví momo

Cách đăng ký

Bước 1: Tải ứng dụng MoMo Tải ứng dụng miễn phí bằng cách tìm kiếm từ khóa “momo” trên App Store hoặc Google Play Store.

Bước 2: Nhập số điện thoại Mở ứng dụng và nhập số điện thoại bạn muốn đăng ký MoMo. Lưu ý: Số điện thoại đăng kí MoMo phải trùng với số điện thoại đăng kí Internet Banking của ngân hàng bạn muốn liên kết

Bước 3: Nhập mã xác thực Một tin nhắn chứa mã xác thực sẽ gửi trực tiếp đến số điện thoại của bạn. Vui lòng kiểm tra và nhập chính xác mã xác thực vào ô “Nhập mã xác thực” rồi nhấn “Tiếp tục”.

Bước 4: Tạo mật khẩu đăng nhập Thiết lập mật khẩu để bảo vệ tài khoản MoMo của bạn gồm 6 chữ số và mật khẩu ở 2 ô phải hoàn toàn giống nhau. Sau đó bấm “Xác nhận”.

Bước 5: Nhập thông tin Sau khi tạo mật khẩu đăng nhập thành công, bạn nhập thông tin cá nhân theo yêu cầu và nhấn “Xác nhận” để hoàn tất đăng ký.

Chuyển khoản – Chuyển tiền qua điện thoại trên MoMo

Giới thiệu Chuyển Khoản MoMo – Nhanh, Tiện lợi. Ngay từ khi ứng dụng MoMo ra đời,

Chuyển tiền không mất phí đã là một trong những tính năng lõi để thay thế các hình thức chuyển tiền khác như: chuyển tiền qua ATM, Chuyển khoản ngân hàng. Người dùng cũng đã dần quen với “MoMo đi”, “MoMo nhé” như một cách nói quen thuộc thay cho “Chuyển tiền nhé”.

Đó cũng là nguồn cảm hứng cho việc nút Chuyển tiền trên MoMo được đổi lại với slogan “Chuyển tiền – MoMo liền!”.

Để “Chuyển tiền nhanh 24/7”, bên cạnh nhập số điện thoại, người dùng có thể chuyển bằng cách quét mã, hoặc truy cập link chuyển tiền. MoMo luôn tinh tế thiết kế giao diện thông minh để đơn giản hóa các thao tác cho người dùng, điển hình như: Đề xuất người nhận, số tiền cần chuyển và lời nhắn dựa trên các giao dịch thường xuyên và gần nhất;

Tích hợp bàn phím máy tính để tiện tính toán số tiền cần chuyển. Dễ dàng biết bạn bè, người thân đang sử dụng MoMo ngay trong danh bạ của ứng dụng MoMo Chọn người để thêm vào danh bạ yêu thích, để được MoMo đề xuất đầu tiên mỗi khi cần chuyển tiền… Tính năng chuyển tiền qua điện thoại của MoMo còn đề xuất cũng như cho phép người dùng tùy chọn lời nhắn mẫu, emojis, theme (hình nền), gửi sticker… để mỗi giao dịch chuyển tiền vốn dĩ khô khan nay được “cảm xúc hóa” thêm vui vẻ, thú vị. Thông qua MoMo, người dùng còn có nhiều cách thức sáng tạo để duy trì truyền thống tặng quà hoặc lì xì bằng cách gửi tiền theo những con số đẹp, những con số ý nghĩa. Cách nhận tiền từ MoMo Để “Nhận tiền MoMo miễn phí”, bên cạnh tính năng đòi tiền hoặc gửi QR code, người dùng còn có thể gửi link chuyển tiền nếu muốn hạn chế để lộ thông tin số điện thoại. Tính năng này cũng giúp MoMo thu hút được đông đảo các chủ cửa hàng nhỏ, shop online tin tưởng và sử dụng như một phương thức thanh toán trực tuyến. Hơn nữa, tính năng link chuyển tiền cũng được các bạn trẻ sử dụng thường xuyên để đóng góp quỹ trường/quỹ lớp/quỹ du lịch hay được các tổ chức, cá nhân dùng để kêu gọi quyên góp thiện nguyện. Với người tiêu dùng trẻ, năng động, “Chuyển tiền trong chat” (tại tab Bạn Bè) được đặc biệt yêu thích nhờ tính năng “Yêu cầu chuyển tiền”, nhắn nợ chuyển tiền thông minh cho bạn bè trong nhóm chat. Nhờ đó, nhóm bạn, nhóm đồng nghiệp có thể dễ dàng chia và chuyển tiền ăn uống, tiền đi chơi nhanh chóng, tiện lợi. Thông qua MoMo chat, người chuyển tiền có thể dễ dàng biết được thời điểm giao dịch thành công, người nhận cũng được MoMo đề xuất lời nhắn cảm ơn hoặc thông báo đã nhận. Với MoMo, mỗi giao dịch chuyển và nhận tiền không chỉ mang lại sự tiện lợi cho người dùng mà còn trở thành một hành động vui vẻ, dễ thương và chứa nhiều cảm xúc. 1Khám phá những ưu điểm của “Chuyển tiền – MoMo liền” 1 Hoàn toàn miễn phí 2 Chỉ cần số điện thoại 3 Chuyển tiền nhanh chóng 4 100đ cũng chuyển 5 Hơn 30 triệu người dùng MoMo 6 Chuyển tiền – Chuyển cảm xúc 7 An toàn – Bảo mật tuyệt đối 8 Biết ngay người nhận đã nhận tiền

HƯỚNG DẪN NHẬN QUÀ 800.000Đ TỪ VÍ MOMO

Các bước thực hiện- Bạn phải thực hiện đầy đủ theo trình tự 3 bước sau đây để nhận được ưu đãi:

Bước 1: Tải và đăng ký tài khoản MoMo.

Bước 2: Nhập mã ‘HELLOMOMO’ trong ô nhập mã tại mục Ưu đãi

Nhập mã giới thiệu: 0912340612 để được nhận 550k

Bước 3: Liên kết tài khoản ngân hàng với MoMo.

HƯỚNG DẪN LIÊN KẾT NGÂN HÀNG & NHẬN QUÀ 800.000Đ TỪ VÍ MOMO

Các bước thực hiện- Bạn phải thực hiện đầy đủ theo trình tự 4 bước sau đây để nhận được ưu đãi: Bước 1: Tải và đăng ký tài khoản MoMo. Bước 2: Nhập mã ‘HELLOMOMO’ trong ô nhập mã tại mục Ưu đãi Bước 3: Liên kết tài khoản ngân hàng với MoMo. Bước 4: Nạp tiền vào tài khoản MoMo từ ngân hàng vừa liên kết để xác nhận tài khoản (tối thiểu 10.000đ, riêng ngân hàng Agribank cần nạp tối thiểu 50.000đ). *Khách hàng cần hoàn thành định danh, xác thực khuôn mặt & có kết quả trùng khớp với các ngân hàng quy định tại phần Đối tượng áp dụng.

Chọn vào mục ưu đãi
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *