Đầu tư tài sản
 Tiền làm việc cho bạn để có lợi tức và thu nhập thụ động giúp bạn tự do tài chính

1. Đầu tư bất động sản thổ cư

Bất động sản là tài sản đầu tư dài hạn giúp bạn có mức lợi tức 20% mỗi năm. Chợ đầu tư khuyến khích bạn đầu tư vào đất thổ cư với triết lý người đẻ được chứ đất không đẻ được nên theo thời gian đất sẽ tăng giá trị rất nhiều.

Vốn đầu tư: 500 triệu - 2 tỷ VNĐ
Tỷ suất lợi nhuận: 20 -30%/năm

2. Đầu tư  bảo hiểm Manulife


Quản lý rủi ro, tiết kiệm dài hạn và bảo vệ bản thân khi gặp vấn đề sức khỏe được bảo hiểm chi trả


3. Đầu tư tài chính online 


Tại SÀN SFX cho phép bạn đầu tư,giao dịch quyền chọn phái sinh chỉ từ 1 usd với vốn đầu tư từ 10 usd. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hãy luyện tập demo để được trải nghiệm giao dịch tốt nhất. SFX cho phép bạn thực hành giao dịch hoàn toàn miễn phí với khoản thưởng 200 usd 


4. Đầu tư  Crypto

Crypto là tài sản giá trị trong giao dịch online với công nghệ blockchain. Đầu tư Crypto trong năm 2019 sẽ giúp bạn gia tăng tài sản nhiều lần. Đơn giản hãy gửi tiết kiệm bằng bitcoin ngay hôm nay với lợi nhuận lên đến 10% mỗi tháng và cơ hội gia tăng tài sản x1000 lần.


5. Đầu tư kinh doanh online

Kinh doanh online với xu hướng tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) là giải pháp tối ưu nhất trong năm 2019 với lợi thế không vốn nhập hàng, sản phẩm số hoa hồng cao phát huy tối đa lợi thế online mọi lúc mọi nơi.

" Đầu tư tài sản là con đường ngắn nhất giúp bạn tự do tài chính và sống cuộc đời bạn mơ ước"


Đặng Thái Vinh

Founder của chodautu.com

Cảm nhận của các nhà đầu tư

Chợ Đầu Tư

“Tôi đã kiếm được 3000 usd/tháng từ mạng tiếp thị liên kết CJ” 

"Cảm ơn chợ đầu tư đã tư vấn giúp tôi kinh doanh online thành công với mô hình tiếp thị liên kết cùng CJ quốc tế, Trước đây tôi chỉ kinh doanh online với Amazon mà giờ với CJ tôi đã có thêm một nguồn thu nhập thụ động nữa với số vốn nhỏ mà lợi nhuận cao."

Chợ Đầu Tư

Trần Hữu Tiến

Affiliate marketing CJ Network

Chợ Đầu Tư

“Hiệu quả bất ngờ với tư vấn đầu tư tài sản  từ  chợ đầu tư

Lợi nhuận 30%/năm”

“Tôi là một nhà kinh doanh và tôi luôn tìm kiếm các cơ hội đầu tư hiệu quả. Cảm ơn chodautu.com đã giúp tôi định hướng kinh doanh online và đầu tư tài sản với Affiliate marketing và FBA cùng Amazon. Tôi sẽ tiếp tục tin tưởng  và lựa chọn những giải pháp đầu tư hợp lý từ chợ đầu tư.

Chợ Đầu Tư
Chợ Đầu Tư

“Giải pháp marketing online từ chợ đầu tư đã giúp tôi đat lợi nhuận 30% từ bất động sản đất nền chỉ trong vòng 6 tháng”. Tôi là người bận rộn với công việc nên tôi thường dành thời gian lên mạng tìm hiểu các cơ hội đầu tư tài chính hiệu quả. Thật may mắn khi biết đến chodautu.com và tôi đã quyết định đầu tư vào bất động sản trong nam từ các chuyên gia tư vấn ở đây. Khoản đầu tư đã giúp tôi sinh lời là 30% chỉ trong vòng 6 tháng. 

Chợ Đầu Tư

Lê Quỳnh Hương

Nhân viên văn phòng

Tư vấn đầu tư online

Bạn hãy để lại thông tin để được tư vấn đầu tư tài sản hiệu quả nhất.

© 2019 chodautu.com.

0932320699