Cổng thông tin xây dựng Lamnhaviet.vn

Rate this post

Cổng thông tin xây dựng www.lamnhaviet.vn cung cấp cho chủ nhà ý tưởng xây nhà mới, hoàn thiện nhà cũ thông qua hàng chục nghìn bức ảnh của hàng nghìn dự án tương tự.

Giúp kết nối chủ nhà với các chuyên gia xây dựng và hoàn thiện nhà ở trong hàng nghìn chuyên gia trên hệ thống.

Đồng thời giúp chủ nhà tham khảo và mua sắm các sản phẩm vật liệu, nội thất và thiết bị cần thiết phục vụ quá trình xây dựng và sửa chữa nhà ở của mình.

Giới thiệu

Hệ thống cổng thông tin xây dựng lamnhaviet.vn có thị trường ứng dụng là ngành xây dựng Việt Nam.

Mong muốn trở thành 1 nền tảng kết nối hữu ích cho các nhu cầu về xây mới và sửa chữa nhà ở gia đình hoặc các công trình xây dựng có quy mô nhỏ tại Việt Nam.

Các chức năng chính

Cung cấp ý tưởng về việc xây mới và sửa chữa, hoàn thiện nhà ở gia đình: giúp những người chủ nhà có đất cần xây nhà, những chủ nhà đã mua các căn nhà thô có nhu cầu hoàn thiện , hoặc những chủ nhà có nhu cầu sửa chữa 1 bộ phận căn nhà của mình.

Có thể tìm kiếm các ý tưởng thiết kế-hoàn thiện thông qua việc tham khảo hàng chục nghìn bức ảnh của  hàng nghìn dự án tương tự trên hệ thống lamnhaviet.vn.

Giúp kết nối chủ nhà với các chuyên gia xây dựng và sửa chữa nhà ở gia đình: chủ nhà có thể tra cứu các dự án trong quá khứ của các chuyên gia (là các công ty, nhóm thợ).

Yêu cầu các chuyên gia cung cấp báo giá, từ đó trao đổi tiến tới thực hiện hợp đồng thuê thiết kế và thi công với 1 trong hàng nghìn chuyên gia có trên hệ thống lamnhaviet.vn.

Cung cấp cho các chủ nhà các sản phẩm vật liệu và trang thiết bị cần thiết phục vụ quá trình xây dựng và sửa chữa nhà ở.

Thông qua một hệ thống sàn thương mại điện tử gắn với các gợi ý mua sắm từ các bức ảnh về các dự án xây dựng, sửa chữa có sẵn trong CSDL của hệ thống lamnhaviet.vn


Đối tượng sử dụng chính:

– Chủ nhà / chủ đất có nhu cầu xây mới, sửa chữa 1 phần hoặc toàn bộ nhà ở gia đình hoặc công trình quy mô nhỏ
– Các công ty, chuyên gia, nhà thầu, nhóm thợ làm dịch vụ thi công, thiết kế, sửa chữa công trình
– Các công ty, cửa hàng cung cấp vật liệu, trang thiết bị, nội ngoại thất phục vụ các nhu cầu xây dựng và hoàn thiện công trình

Thành viên

Đặng Đức Hà

COOTham gia từ 12/2017

Nguyễn Hoàng Hà

CTOTham gia từ 12/2017

Nguyễn Khắc Hải

CEOTham gia từ 12/2017

Cổng thông tin xây dựng Lamnhaviet.vn – Startup VnExpress

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *