Clip: Cầu thủ tung cú đá ‘man rợ’ khiến đối thủ nguy cơ mất quả thận

Trong một pha tranh chấp bóng, cầu thủ Gonzalo Trindade đã tung cú đá được gọi là ‘man rợ’ vào bụng Matías Sabarros, khiến cầu thủ này phải nhập viện với chấn thương nặng và nguy cơ mất đi một quả thận.

Trận đấu trên thuộc khuôn khổ Giải bóng đá Saltena League ở Uruguay giữa Saladero FC với Sud America diễn ra ngày 24-8.

Trong một pha tranh chấp bóng ở gần khu vực giữa sân, cầu thủ Gonzalo Trindade (Saladero FC) đã tung cú đá kungfu vào ngực của đối thủ Matías Sabarros.

Sau khi nhận cú đá thô bạo này, Matías Sabarros đã nằm dài trên sân và được các nhân viên y tế chăm sóc khá lâu, trước khi được đưa đến bệnh viện trong tình trạng chấn thương nặng. Riêng cầu thủ Gonzalo Trindade đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp rời sân.

Điều đáng nói, hiện tại tình trạng của Matías Sabarros đang rất yếu. Theo các bác sĩ, cầu thủ này đã bị gãy một số xương sườn và một quả thận của anh ấy bị tổn thương đến mức có khả năng phải cắt bỏ.

Ông Jose Luis Sabarrós (cha của Matías Sabarros) nói với báo chí: “Con trai tôi đã tỉnh táo, nhưng vẫn còn rất đau và cần nghỉ ngơi nhiều. Các bác sĩ liên tục kiểm tra cho nó và chúng tôi hy vọng việc điều trị sẽ diễn ra thuận lợi. Nếu không các bác sĩ sẽ phải tiến hành phẫu thuật để cắt bỏ thận của nó”.

Pha phạm lỗi “ác ý” của Gonzalo Trindade đã bị chỉ trích dữ dội. Báo chí Nam Mỹ gọi đây là “cú đá man rợ” hoặc “cú đá giết người”.

Trong khi đó, người hâm mộ đã gọi hành động của Gonzalo Trindade là “khủng khiếp” và kêu gọi Liên đoàn Bóng đá Uruguay phải treo giò vĩnh viễn đối với cầu thủ này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *