Chương trình liên kết chuẩn quốc tế, học phí Việt Nam: Trường đại học Tài Chính – Marketing

Từ năm 2013 đến nay, Trường đại học Tài chính – Marketing (UFM) đã tuyển sinh và đào tạo thành công 9 khóa liên kết quốc tế (LKQT) ở trình độ đại học.

Chương trình liên kết quốc tế – bằng cấp quốc tế, học phí giá Việt Nam tại UFM

Nhân đôi cơ hội vào đại học ở chương trình liên kết quốc tế

Chương trình đào tạo liên kết quốc tế tại UFM sử dụng phương thức xét theo thông lệ quốc tế là xét tuyển bằng học bạ THPT, giúp nâng cao cơ hội vào đại học dành cho tất cả các thí sinh.

Khi đăng ký tham gia xét tuyển chương trình liên kết quốc tế tại UFM, thí sinh sẽ không phải lo lắng và chịu bất kỳ áp lực nào về điểm chuẩn đầu vào, thay vào đó các em sẽ có nhiều thời gian hơn dành cho việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân để học tập và theo đổi giấc mơ nghề nghiệp.

Đa dạng ngành nghề, mô hình học tập linh hoạt của các chương trình liên kết

Một trong những thế mạnh của chương trình chính là sự đa dạng ở chương trình đào tạo, ngành nghề đào tạo và mô hình học tập linh hoạt giúp sinh viên liên kết UFM có nhiều sự lựa chọn, an tâm học tập hơn ở trường.

Sinh viên các chương trình liên kết quốc tế có cơ hội được trải nghiệm thực tế, thực tập và cơ hội làm việc tại các tập đoàn, công ty hàng đầu ngày trong qua 1trình học tập. Trong năm 2022, UFM tuyển sinh hệ liên kết quốc tế với các chuyên ngành đào tạo: Tài chính, Kế toán, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, Quản trị nguồn nhân lực và Khởi nghiệp.

Mô hình đào tạo đa dạng tại UFM với loại hình toàn phần (4+0) ở Việt Nam, giúp sinh viên được sở hữu bằng cấp quốc tế với chi phí tiết kiệm nhất. Ngoài ra, các mô hình 3+1 (3 năm ở Việt Nam, 1 năm ở nước ngoài); 2+2 (2 năm ở Việt Nam, 2 năm ở nước ngoài) giúp sinh viên dễ dàng chuyển tiếp du học tại các trường liên kết và các đối tác của UFM ở các nước: Anh, Mỹ, Úc, Canada… một cách dễ dàng và tiết kiệm.

Bằng cấp quốc tế, học phí giá Việt Nam

Các chương trình liên kết của UFM đều đã được kiểm định đầy đủ tại nước ngoài, và ở Việt Nam, đã được công nhận bởi Bộ GD&ĐT. Danh sách các trường đối tác của UFM đến đến từ các quốc gia có nền giáo dục phát triển trong khu vực và trên thế giới, cụ thể: chương trình liên kết với 2 Trường đại học UCSI và đại học HELP là hai trường đại học uy tín hàng đầu tại Malaysia (UCSI thuộc TOP 7 các trường đại học hàng đầu tại Malaysia, TOP 200 Châu Á và TOP 1.1% trên thế giới; HELP và UCSI đều đạt QS Stars đánh giá 5*) và Chương trình liên kết với đại học Thompson Rivers, Canada (Trường đại học công lập uy tín hàng đầu tại thành phố Kamloops, bang British Columbia, Canada).

Các chương trình đào tạo liên kết quốc tế của UFM đều là chương trình gốc của các trường đại học đối tác nước ngoài đưa về Việt Nam giảng dạy. Sinh viên được học tập trực tiếp với giảng viên của cả UFM và của Trường nước ngoài sang Việt Nam giảng dạy.

Chi phí học tập “rất Việt Nam” của các chương trình liên kết UFM luôn là điểm thu hút dành cho các thí sinh lựa chọn các chương trình liên kết của Nhà trường. Chỉ với 57tr/năm/2 học kỳ nếu sinh viên lựa chọn học toàn phần tại Việt Nam.

Chi phí học tập tại nước ngoài nếu sinh viên lựa chọn học chuyển tiếp tại nước ngoài, thí sinh có thể tham khảo mức học phí năm 2022 như sau: du học tại Malaysia với mức học phí khoảng 8.500 USD/năm; du học tại Canada chỉ với 18.000 CAD/năm. Đây là mức học phí khá cạnh tranh ngay cả tại Việt Nam lẫn du học tại nước ngoài, đáng để Quý phụ huynh và thí sinh cân nhắc lựa chọn.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp tại các chương trình Quốc tế, Liên kết quốc tế của Trường sẽ sở hữu tấm bằng cử nhân quốc tế danh giá, các ứng viên sẽ nổi trội hơn về kiến thức, kỹ năng chuyên môn, năng lực ngoại ngữ và kỹ năng mềm, tự tin hơn khi tham gia vào thị trường lao động toàn cầu hiện nay.

Tốt nghiệp các chương trình liên kết quốc tế tại UFM, sinh viên tốt nghiệp có cơ hội việc làm cao tại các tập đoàn toàn cầu, các công ty đa quốc gia, các tổ chức quốc tế cũng như các doanh nghiệp lớn và các tổ chức ở các nước Hoa Kỳ, Canada, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Indonesia… và Việt Nam.

 Tốt nghiệp các chương trình liên kết tại UFM, cũng mở ra con đường rộng mở cho các sinh viên tốt nghiệp tiếp tục theo học sau đại học tại các đại học danh tiếng trên thế giới cũng như ở Việt Nam.

Những suất cuối xét tuyển vào chương trình liên kết quốc tế tại UFM

Nhà trường hiện đang tiếp nhận hồ sơ đăng ký trực tiếp vào chương trình Liên kết quốc tế bằng phương thức xét tuyển điểm học bạ THPT (Tốt nghiệp THPT và điểm TB lớp 12 đạt từ 6.0 trở lên). Hạn chót nộp hồ sơ đến hết ngày 30/8/2022.

Nếu các em học sinh mong muốn được học tập trong môi trường học tập tiêu chuẩn giáo dục quốc tế và bằng cấp Quốc tế, còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký học chương trình LIÊN KẾT QUỐC TẾ của Trường đại học Tài chính – Marketing.

Viện Đào Tạo Quốc Tế – Trường đại học Tài chính – Marketing

Phòng D005, số 778 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0983 373 450 – 0903 019 460 – 0283 997 6042 – 0283 997 6464

Email: isfm@ufm.edu.vn hoặc isfm.tuyensinh@ufm.edu.vn website isfm.ufm.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *