Bài 3: Tại sao phải học làm web để kinh doanh online hiệu quả ?

Khi bạn đang mong muốn khởi nghiệp Kinh doanh online, bạn phải  Học làm web chuyên nghiệp, điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí để vượt mặt các đối thủ và tăng doanh số Kinh doanh online hiệu quả  trong năm 2019 lên đáng kể.

HỌC LÀM WEB- KINH DOANH ONLINE HIỆU QUẢ

  Tỷ phú Bill Gates nói: Trong vòng 5 đến 10 năm nữa, nếu bạn không Kinh doanh online , thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa. Và còn thêm lời tiên tri năm 2014 của 5 tỷ phú giàu nhất thế giới nữa, họ nói 5 năm nữa hàng loạt công nhân mất việc và robot sẽ thay thế hoàn toàn con người, chỉ có những internet business là giàu lên một cách nhanh chóng. Hiện nay cách mạng công nghiệp 4.0 với xu hướng IOT ( Internet of things) internet là chìa khóa thành công, mọi thứ đều xoay quanh internet. Nếu bạn muốn thành công và làm giàu thì bạn phải kinh doanh trên internet ngay lập tức.

Nếu bạn nào còn chưa biết vì sao nên kinh doanh online thì nên xem lại bài viết sau tại đây nhé!

chodautu.com affiliate marketing

 

Hiện tại, nếu bạn đã muốn  khởi nghiệp Kinh doanh online 

hay bạn đang muốn phát triển bản thân thì việc Học làm web sẽ giúp bạn phát triển rất nhiều kỹ năng làm việc online đấy.

➡  Học làm web sẽ giúp bạn làm thương hiệu cá nhân rất tốt: Khi khách hàng và đối tác tìm kiếm bạn trên website thì họ sẽ thấy ngay được profile của bạn về những sở trường và thế mạnh mà bạn mang lại. Thật tuyệt vời phải không nào.

➡ Ngoài ra, Bạn có thể chia sẻ những kinh nghiệm bản thân để giúp đỡ cộng đồng. Rất nhiều người sẽ thay đổi tích cực từ những chia sẻ về kỹ năng của bạn. Đây chính là cách làm từ thiện tri thức tốt nhất.

➡  Cuối cùng, điều tuyệt vời nhất đó là bạn có thể có nguồn thu nhập thụ động hàng tháng thông qua tiếp thị liên kết và Google Adsense. Bạn xây dựng công việc kinh doanh trên Internet bằng một hệ thống kinh doanh tự động. Công nghệ giúp bạn làm được điều đó từ quy trình sản phẩm, marketing, bán hàng, giao hàng…

➡  Điều tuyệt vời nhất khi bạn có website thì bạn chính thức gia nhập vào giới cộng nghệ trở thành doanh nhân Internet toàn cầu  rồi đấy. Các tỷ phú trên thế giới đều là dân công nghệ cả: Google, Facebook…

Bạn đã cảm thấy hào hứng hơn chưa?

Nhưng bạn lại đang do dự đúng ko?

Đây là những suy nghĩ của bạn lúc này?

chodautu.com affiliate marketing

 

Bạn đã mong muốn khởi nghiệp trong năm 2019  để Kinh doanh online hiệu quả  ?

Bạn muốn thuê thiết kế website từ các công ty chuyên nghiệp nhưng bạn lại không có vốn?

Bạn muốn Học làm web nhưng bạn lo ngại rằng bạn không phải dân IT?

Bạn đang tìm cho mình một giải pháp tối ưu nhất phải không?

Và vì vậy, mình ở đây để giúp bạn,cam kết với bạn:

 “ Chỉ 24 giờ là có thể làm Học làm web  dễ dàng và bạn có thể tự tay thiết kế và làm web đẹp cho bản thân chỉ sau 1 tuần”

Tại sao ư?

Bởi vì hiện nay, công nghệ đã giúp bạn làm được điều đó, chỉ cần kéo và thả là bạn có thể thiết kế được rồi”

Bạn không còn phải đau đầu về viết code website như ngày xưa nữa.

Nó giống như việc ngày xưa đi cày bằng trâu thì giờ đã có máy cày tự động rồi đó.

Tôi đã được nghe chia sẻ rằng:  Ngài Josh Kausman – một trong những tác giả viết sách kinh doanh thuộc top hàng đầu thế giới đã nghiên cứu và chỉ ra, chúng ta chỉ cần 20h để học một kĩ năng mới. Đặc biệt là trong thời đại cách mạng 4.0 ngày. Đó chính là lý do mà đã có hàng triệu doanh nhân trẻ Internet 9x

Học làm web  Kinh doanh online  trên khắp thế giới thành công ra đời. Nguyên tắc ở đây chính là sự tập trung cao độ.         

Mình sẽ giúp bạn Học làm web thành thạo trong thời gian ngắn nhất. Vì sao ư,bởi vì chính  mình đã làm được, chỉ trong vòng 24 giờ như vậy.  Và bạn cũng sẽ làm được như thế và còn tốt hơn nữa ấy.

Đầu tiên mình sẽ giới thiệu với bạn các loại website  để

Các loại website Kinh doanh online hiệu quả 

mà bạn nên biết:    

  •  ➡ Loại 1: Website bán hàng: 

    khách hàng có thể mua hàng như là   Lazada.vn, tiki.vn, adayroi.vn, clickbank.com , dichoinow.com

  •  ➡ Loại 2: Website tin tức:  với các thể loại ở các lĩnh vực xã hội, phim ảnh, trò chơi như:  Dantri.com,vnxpress.com

  •  ➡ Loại  3: Website blog:

    mà người sở hữu là các blogger, nơi bạn có thể chia sẻ các thể loại, chủ đề mà mình yêu thích  như chia sẻ nấu ăn, đánh đàn, dạy kiếm tiền, kỹ năng Vd: makemoneyonineglobal.com hay hocwebsite.com hay bản thân trang website chodautu.com này cũng là một dạng web blog.

  •         Và mình sẽ giúp bạn có thể thiết kế được cả 3 loại website trên mà bạn không cần biết code hay cũng chẳng cần có kỹ năng IT.

Và nếu bạn yêu quý mìn và bạn mong muốn được mình có thể giúp đỡ nhiều người hơn nữa thì bạn hãy comment và share bài viết này lên mạng xã hội để nhiều người biết thêm bạn nhé!

Tự tin lên nào.  Mình sẽ giúp bạn

Học làm web để Kinh doanh online hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ thấy rằng học làm web để Kinh doanh online hiệu quả là cần thiết như thế nào.  Ngay sau đây mời bạn đọc sang bài 4:

Bài 4: Chọn tên miền chuẩn seo và hosting chất lượng cao giá rẻ

Nếu bạn cần hỗ trợ điều gì thì bạn hãy chat trực tuyển hỏi mình ngay tại đây nhé!

0932320699