bai-12-thrive-architect-la-gi-thiet-ke-landing-page-hieu-qua

Rate this post

Landing Page là gì?

Landing Page rất đơn giản là một trang web độc lập, thường được sử dụng trong các chương trình Marketing, quảng cáo. Do đó trong thiết kế Landing Page phải đẹp mắt sẽ lôi cuốn người dùng; sẽ thuyết phục được họ thực hiện một hành động mà bạn mong muốn.

Thiết kế Landing Page đẹp với công cụ hỗ trợ Thrive

Thrive Themes

Trong đó Thrive Architect là tính năng nổi bật nhất để tạo Landing Page đẹp

ưu điểm

Với rất nhiều tính năng trong bộ Thrive Themes, và một trong những tính năng để tạo Landing Page đẹp – chuyên nghiệp là Thrive Architect.

Chỉ cần nội dung, và hình ảnh, lên ý tưởng thiết kế Landing Page sao cho đẹp nhất, bạn có thể tự tạo được Landing Page đẹp.

Nếu chưa có ý tưởng thì đã có sẵn 150 “Landing Page template “đẹp lung linh miễn phí- chuyên để bán hàng bạn có thể tham khảo.Thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Bởi bạn có thể tùy chỉnh được tất cả các phần tử trong Landing Page mà không cần biết code.

Tự tạo bố cục, nội dung, ẩn hiện phần tử trên di động- desktop tùy thích, căn lề trái phải lên xuống, mở rộng tính năng kết nối API thu thập email khách hàng nếu bạn đang muốn chạy chiến dịch… Chỉ cần bạn lên được ý tưởng để thiết kế thôi. Rất dễ, bởi nó chỉ xoay quanh kéo và thả… Việc của bạn là lên ý tưởng sáng tạo độc đáo nhất. Còn việc thực hiện ý tưởng thi Thrive Themes đầy đủ chức năng để hoàn thành nó.

  • Nhược điểm:

Thrive Thems là một sản phẩm tốt. Tuy nhiên sản phẩm này là tính phí khá cao.

Các tính năng hay của Thrive Themes cho Landing Page

1. Thrive Leads

a bạn nhanh hơn bao giờ hết!

  • SmartLinks Liên kết thông minh phát hiện có hay không một vị khách đã đăng ký vào danh sách email của bạn. Nếu họ đã không được đăng ký, nó sẽ hiển thị một email opt-in. Nhưng nếu họ có , nó sẽ hiển thị một đề nghị của sự lựa chọn của bạn.SmartLinks của Thrive Leads là tính năng mạnh mẽ để tối ưu hóa Landing Page của bạn.
  • Thử nghiệm A / B Test Con đường của bạn thành công. Nó sử dụng đơn giản và nhanh chóng.
  • Hiệu ứng động linh hoạt: Tạo sự bắt mắt cho các form của bạn, tạo thành các hình động bay lượn khác nhau! Hiệu quả cao trong các sự kiện.
  • Nhắm mục tiêu chính xác cực cao: Hiển thị chính xác đề xuất đúng đối tượng chính xác cho đối tượng của bạn. Kết quả? Tăng đáng kể tỷ lệ chuyển đổi và các danh sách được nhắm mục tiêu, tham gia cao!
  • Tùy chọn kích hoạt: Chọn chính xác khi nào và bằng cách nào xuất hiện với trình kích hoạt dựa trên thời gian hoặc tương tác. A / B thử nghiệm các trình kích hoạt khác nhau để tăng chuyển đổi.
  • Các báo cáo tốt nhất trong kinh doanh: Tìm hiểu chính xác loại hình chọn tham gia nào đang hoạt động tốt nhất, những trang và bài đăng nào dẫn đến của bạn đến từ và nhiều hơn nữa …

Thrive Quiz Builder – Phát triển câu đố

ạo ra các câu đó nhanh chóng mà không cần code

Quiz builder biến bài kiểm tra hấp dẫn thành một cách để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Với một câu đố hấp dẫn khách truy cập của bạn sẽ háo hức nhấp vào, trả lời mọi câu hỏi và sau đó tự hào chia sẻ trên Facebook thành quả của họ với bạn bè của họ. Đó cũng là 1 cách để gia tăng lưu lượng truy cập hiệu quả

Hướng dẫn khách truy cập của bạn, và tối ưu hóa phân loại

Điều gì xảy ra khi bạn đi vào một cửa hàng để mua cái gì đó và bạn chạy vào một nhân viên? “Bạn đang tìm kiếm gì? Tôi có thể giúp bạn?”

Sau đó nhân viên đưa bạn đến các câu hỏi và trả lời các câu hỏi và giúp bạn quyết định những gì bạn cần. 

Đây là một cách đơn giản, hiệu quả để thu thập thông tin chi tiết, đưa ra khuyến nghị cụ thể và sau đó là bán hàng…

3. Thrive Ultimatum

Xây dựng bất kỳ chiến dịch đếm ngược nào: Tác dụng khuyến khích, tạo cảm giác khẩn trương. Có hiệu quả cực cao trên Landing Page hoặc trang web.

Cố định chiến dịch hàng ngày dễ dàng : Chạy chương trình khuyến mãi, bán hoặc quảng cáo thời gian giới hạn. Bạn có thể Tạo chiến dịch chuyên nghiệp chỉ với vài cú nhấp chuột!

Tự động Định kỳ lại Chiến dịch: Hãy để Thrive Ultimatum bắt đầu, dừng lại và quản lý các chiến dịch “hiếm có” của bạn tự động, theo bất kỳ lịch biểu nào.

Hệ thống Ultimate tươi mới : Tạo ra những chiến dịch khẩn chương đó “luôn tươi mới” mang lại cho doanh nghiệp của bạn một sự thúc đẩy chuyển đổi lâu dài…Còn nhiều nữa bạn có thể tìm hiểu thêm…

4. Thrive Ovatin

Thrive Ovation là một plug-in chứng thực cho WordPress. Không chỉ giúp bạn hiển thị chứng thực chuyên nghiệp mà còn thu thập tốt từ khách và còn nhiều hơn thế nữa.

Theo VWO, lời chứng thực có thể tăng chuyển đổi lên 34% …Bạn có thể dùng tính năng này để tăng chuyển thêm chuyển đổi.

Bạn có thể tạo lời chứng thực riêng kèm bằng hình ảnh, văn bản mà bạn muốn, hoặc đánh thẻ tag để tìm kiếm dễ dàng hơn.

5. Headline Optimizer

Làm cho bài biết của bạn thành công lớn.

Tiêu đề nào mang lại hiệu quả ? Bạn ẽ biết được điều đó cũng như biết cách tối ưu hoá tối ưu hóa tiêu đề. Thiết lập các tiêu đề sao cho hấp dẫn nhất. Và với chức năng kiểm tra tách biệt A /B tự động sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và giúp bạn tìm hiểu thêm về đối tượng của bạn – những gì họ thích…

6. Đa dạng Opt-In Form

ThriveBox (Popup Lightbox) :Một lớp phủ không được che khuất (a.k.a. bật lên) được hiển thị phía trên nội dung của bạn và rất thu hút sự chú ý.

“Sticky” Ribbon: Luôn luôn đính ở đầu màn hình cho dù bạn cuộn trang xuống.

In-Line Forms: Tự động chèn một biểu mẫu opt-in ở dưới cùng của bài viết hoặc chèn chúng vào bất cứ đâu bằng short code đơn giản.

2-Step Opt-In Form:Quy trình đăng ký trong 2 bước bằng cách thêm các nút hoặc liên kết mở box khi nhấp vào.

Opt-In Widget: thêm biểu mẫu opt-in vào thanh bên hoặc bất kỳ khu vực tiện ích khác trên trang web của bạn, chỉ với một vài cú nhấp chuột.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *